Ráy tai Trung Hoa

Ráy tai Trung Hoa hay ráy tai Hoàng Cung

Trải nghiệm gội đầu và lấy ráy tai trung hoa

☄ Ráy tai hình thành là một quá trình tự nhiên của cơ thể. Ráy tai đóng vai trò giống như một “vệ sĩ” giúp ngăn chặn vi khuẩn, vi nấm tấn công vào các tổ chức bên trong của ống tai ngoài, giảm thiểu sự đe dọa đến thính giác của con người. Tính chất ráy tai có thể thay đổi tùy theo cơ địa, chủng tộc, môi trường, lứa tuổi và chế độ ăn uống.
ℹ Ráy tai khô hay ráy tai ướt còn tùy thuộc vào hoạt động của tuyến ráy tai ở từng người khác nhau. Có người chỉ toàn là ráy tai khô tuy nhiên lại có người ráy tai luôn ẩm ướt, song phần lớn người Việt Nam chúng ta đều là ráy tai khô
> Cho dù ở trạng thái khô hay ướt thì ráy tai đều giữ vai trò bảo vệ ống tai, tuy nhiên nếu nhiều ráy tai và không được vệ sinh sạch sẽ dễ gây các bệnh như viêm ống tai, mọc mụn mủ trong tai…
☑ Vì thế dịch vụ Lấy ráy tai hoàng cung tại ZOZOSPA được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh ráy tai an toàn, nhanh chóng và thư giãn nhất.

Lợi ích của việc lấy nhân mụn

Thư giãn đắm mình thư giãn trong không gian yên tỉnh tại ZOZO SPA

Còn gì tuyệt vời hơn là vừa được lấy ráy tai thư giãn vừa được chăm sóc giấc ngủ với những bài massage tai chuyên sâu, kích thích các huyệt đạo trong lỗ tai giúp không chỉ làm sạch mà còn cải thiện thính giác.

✨ Không gian ấm cúng, tinh tế được bài trí đậm chất hoàng gia tạo cho khách hàng cảm giác như bước chân vào thiên đường thư giãn, nơi vẻ đẹp Việt và những người yêu vẻ đẹp Việt được tôn vinh, trân trọng.
✨ Không dừng lại ở đó, hệ thống phòng dịch vụ spa cao cấp tiện nghi, thư thái kết hợp với trang thiết bị được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thoải mái nhất!

Bảng giá ráy tai Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ZOZO SPA

    Quý khách có nhu cầu đặt lịch hoặc sử dụng dịch vụ để không phải chờ lâu vui lòng gọi đến Hotline để được hỗ trợ tốt nhất